Apple Music là ứng dụng nghe nhạc bản quyền của Apple. Một số điểm mạnh của ứng dụng là kho nhạc phong phú cả nhạc Việt và quốc tế, hỗ trợ chất lượng âm thanh Lossless.

Hiện tại Apple Music đang được khuyến mãi tặng 2 tháng miễn phí (thời hạn nhận offer cho đến hết ngày 31/1/2022) cho tất cả người dùng. Mời bạn xem bài viết để biết cách nhận nhé!

Đầu tiên ta vào trang web của ứng dụng Shazam (ứng dụng này dùng để nhận diện bài hát bằng cách cho điện thoại nghe 1 đoạn nhạc, đã được Apple mua lại): https://www.shazam.com/applemusic

Sau đó nhấn vào nút VERIFY YOUR IDENTITY để mở offer 2 tháng miễn phí.

Khi đó sẽ hiện lên màn hình như sau:

Trên màn hình sẽ hiện thông tin rõ ràng là offer 2 tháng miễn phí và ngày hết hạn.

Sau ngày đó, nếu tiếp tục sử dụng sẽ tính phí 59k/tháng. Nhưng nếu chúng ta cancel trước ngày đó thì sẽ không bị tính tiền.

Làm theo hướng dẫn là dùng FaceID hoặc TouchID để nhận khuyến mãi. Trường hợp bạn chưa có thông tin thanh toán thì sẽ nhận được thông báo như hình dưới:

chỉ cần nhấn Continue để thêm thẻ tín dụng hoặc liên kết ví điện tử là được. Lưu ý là sẽ không bị tính bất cứ phí nào nếu cancel trước ngày hết hạn. Nên bạn không cần phải lo nhé!

Hướng dẫn cách cancel thuê bao Apple Music

Trước ngày hết hạn, nếu bạn không muốn dùng nữa thì hãy làm như sau để cancel Apple Music để khỏi bị tính phí.

Bạn mở Settings, chọn vào Apple ID (chỗ có tên và hình ở đầu trang Settings), sau đó chọn Subscriptions, tìm đến và chọ Apple Music, sau đó nhấn Cancel subscription là xong.

Chúc thành công!

 288 total views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.